Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

hướng dẫn lắp đặt camera IP tại nhà dễ hiểu


Hệ thống camera IP là gì?
Hệ thống camera IP bao gồm một hoặc nhiều camera IP được kết nối qua mạng máy tính với Trình ghi video mạng (NVR) hoặc Trình ghi video kỹ thuật số (DVR). Camera IP gửi video và dữ liệu khác ở định dạng kỹ thuật số qua cáp mạng tới NVR. NVR ghi lại luồng video từ camera của anh ấy để phát lại và các chức năng khác như cảnh báo chuyển động. Hệ thống camera IP cũng thường được gọi là hệ thống camera NVR vì chúng thường được sử dụng với đầu ghi mạng ở trung tâm của hệ thống.
Mua bán lắp đặt camera tại TpHCM | Thi công camera quận 1 2 3, lắp đặt camera quận 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tân BÌnh Tân Phú, cty mua bán lắp camera quận 7 8 9 quận 10 11 12 Bình Dương Đồng Nai Biên Hòa Long An
Tôi có cần internet khi lắp đặt hệ thống camera IP không?
Không, bạn không cần internet cho hệ thống camera IP. Mạng máy tính được yêu cầu bởi hệ thống IP được gọi là Mạng cục bộ (LAN), về cơ bản là một công tắc PoE được kết nối với các camera và NVR. Internet chỉ cần thiết nếu bạn muốn có khả năng xem từ xa để xem hệ thống giám sát IP của bạn qua internet khi bạn đi vắng.

Ai nên lắp đặt hệ thống camera IP qua mạng?
Có nhiều lý do để hiểu cách lắp đặt hệ thống camera IP qua mạng. Trước năm 2012, không có thứ gọi là PoE NVR đi kèm với Cổng cấp nguồn qua Ethernet (PoE) tích hợp. Trong thời gian này, mọi người phải biết cách kết nối và cấu hình camera IP để hoạt động qua mạng để máy ghi âm lưu trữ cảnh quay giám sát. Những loại cài đặt này vẫn phổ biến cho người dùng gia đình hoặc doanh nghiệp mua và có các tình huống sau:

Mua hệ thống NVR không có công tắc PoE tích hợp, phổ biến với các kênh NVR 32 kênh hoặc lớn hơn. Không thể ép trong 32 cổng mạng trở lên ở mặt sau của máy ghi âm trong khi cố gắng giữ kích thước và trọng lượng của nó nhỏ gọn.
Bạn có NVR 32 kênh có 16 cổng PoE tích hợp và bạn muốn thêm nhiều camera hơn.
Mua một Tribrid DVR, một đầu ghi DVR hỗ trợ camera IP qua mạng.

lắp đặt hệ thống camera IP camera IP không thể kết nối trực tiếp vào mặt sau của NVR. Nếu khoảng cách vượt quá 300ft hoặc nếu cổng mạng gần hơn có sẵn từ mạng máy tính hoặc nhà của công ty bạn.
Có camera an ninh không dây yêu cầu kết nối với mạng WiFi và được thêm thủ công vào NVR. Việc triển khai các camera không dây qua mạng phức tạp hơn nhiều và nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này. Nó đòi hỏi kiến ​​thức trước hoặc một kỹ thuật viên CNTT lành nghề để triển khai đúng hệ thống camera WiFi qua mạng. Để dễ dàng thiết lập hệ thống không dây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống camera không dây cắm và chạy này.
Điều gì là cần thiết để thiết lập một hệ thống camera IP qua mạng?
5 thành phần sau đây bao gồm một hệ thống camera dựa trên IP được thiết lập qua mạng.

1. Công tắc PoE là 802.3af / tại Tuân thủ
Trung tâm của toàn bộ mạng bơm dữ liệu giữa máy ảnh và đầu ghi là công tắc PoE. Cấp nguồn và truyền dữ liệu từ camera IP yêu cầu thiết bị mạng phải làm như vậy. Camera IP có thể được cấp nguồn gần điểm cài đặt với bộ điều hợp DC 12 V hoặc có thể sử dụng công nghệ PoE trong công tắc PoE cung cấp năng lượng và dữ liệu từ một thiết bị thuận tiện và qua một cáp.

Điều rất quan trọng là sử dụng thiết bị PoE tuân thủ các tiêu chuẩn 802.3af hoặc 802.3at, đảm bảo cung cấp năng lượng chính xác cho máy ảnh. Các công tắc và kim phun PoE có nghĩa là cho các điểm truy cập không dây là thụ động trong việc cung cấp năng lượng của chúng, có nghĩa là chúng không đàm phán công suất chính xác cần thiết cho máy ảnh. Thiết bị PoE thụ động sẽ làm hỏng bất kỳ camera IP nào và làm mất hiệu lực bảo hành của nó. Để biết thêm thông tin về lý do tại sao việc sử dụng Active PoE Switch hoặc Active PoE Active rất quan trọng, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để hiểu về sự khác biệt giữa PoE hoạt động và thụ động.

2. Đầu ghi hình an ninh
Đầu ghi hình camera giám sát là bộ não của một hệ thống giám sát nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí trung tâm để quản lý, ghi lại, phát lại và tải xuống video đã ghi. Đầu ghi trong hệ thống camera IP có thể là bất kỳ một trong các DVR hoặc NVR của chúng tôi.

Nếu bạn đang thiết lập một hệ thống chỉ gồm các camera IP PoE, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng NVR vì nó cung cấp khả năng tương thích cao hơn với các phân tích video được cung cấp bởi các camera an ninh này. Máy ghi âm của chúng tôi có phạm vi từ 4 kênh cho đến 128 kênh. Tất cả các NVR này có thể được nối mạng và định cấu hình để ghi luồng video từ camera IP từ CCTV Camera World, được kiểm tra để tương thích với tất cả các NVR và DVR của chúng tôi.

Khi sử dụng máy ảnh ONVIF của bên thứ ba mua ở nơi khác, chúng tôi khuyên người dùng nên kiểm tra máy ảnh với NVR để đánh giá khả năng tương thích. Khả năng tương thích ONVIF được yêu cầu trên máy ảnh không đảm bảo rằng nó sẽ kết nối với NVR hoặc hoạt động hoàn hảo như được giải thích trong hướng dẫn này.

3. Camera an ninh IP
Tất nhiên bạn sẽ cần camera an ninh IP vì chúng là con mắt của hệ thống camera. Camera IP quay video và gửi nó đến NVR dưới dạng dữ liệu kỹ thuật số thông qua bộ chuyển đổi PoE.
Như hình trên, camera IP và camera PoE có đuôi heo với ít nhất một đầu nối RJ45 cho kết nối PoE và một đầu nối DC DC. Nếu một công tắc PoE đang được sử dụng để cấp nguồn cho máy ảnh, có thể bỏ qua đầu nối DC DC vì nó chỉ được sử dụng trong các cài đặt nơi không có nguồn PoE.

Khi cài đặt camera IP, điều quan trọng là phải bảo vệ đuôi heo khỏi các yếu tố. Tất cả các camera IP của chúng tôi đều đi kèm với khởi động thời tiết nên được sử dụng để bảo vệ đầu nối RJ45 khỏi bị ăn mòn như được minh họa trong video dưới đây.

Trước khi mua hệ thống camera, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn mua camera an ninh để hiểu sự khác biệt về độ rõ giữa các độ phân giải camera an ninh khác nhau. Camera an ninh IP của chúng tôi có độ phân giải từ 1080P đến 4K. Chúng tôi thậm chí còn có một số camera an ninh 12MP cho người dùng đang tìm kiếm sự rõ ràng hơn so với những gì camera an ninh 4K cung cấp. Ống kính cố định, zoom cơ giới, PTZ, âm thanh hai chiều, camera tích hợp mic, không dây, biển số xe và camera mắt cá là các loại camera IP khác nhau có sẵn trên trang web của chúng tôi.

4. Cáp mạng CAT5e hoặc CAT6
Cáp mạng chất lượng tốt là rất quan trọng để truyền năng lượng và dữ liệu thích hợp giữa các camera, bộ chuyển đổi PoE và NVR. Như đã giải thích trong trang cáp mạng của chúng tôi, có rất nhiều loại cáp có sẵn. Để chạy trên 150ft, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng cáp CAT5e đồng đầy đủ ít nhất là thường có vai trò.

Quan trọng nhất, nếu bạn đang uốn các dây cáp mạng của riêng mình, hãy chắc chắn sử dụng tiêu chuẩn T568B cho uốn uốn RJ45 và sử dụng trình kiểm tra cáp để xác nhận rằng cáp đã được uốn đúng cách. Chúng ta thường thấy cái sau bị bỏ qua và dẫn đến quan niệm sai lầm rằng máy ảnh bị lỗi. Để tìm hiểu cách uốn chính xác cáp mạng của bạn, vui lòng xem video này.

Một điều cũng quan trọng cần lưu ý đối với người dùng mới làm quen là hệ thống cáp mạng có giới hạn truyền là 328ft. Để chạy dây dài hơn, cần có bộ mở rộng PoE. Một bộ mở rộng PoE mượn một lượng điện năng nhỏ để khuếch đại tín hiệu dữ liệu và gửi nó xuống hơn nữa. Dưới đây là một vài mẹo để sử dụng PoE Extender thích hợp:

Sử dụng cáp đồng đầy đủ CAT6 cho tất cả các hoạt động chạy dây liên quan đến việc sử dụng bộ mở rộng PoE để cung cấp truyền tải điện tốt nhất có thể
Không sử dụng bộ mở rộng PoE cho máy ảnh cần công suất lớn hơn 15W, bao gồm camera IP PTZ và camera an ninh tầm nhìn ban đêm tầm xa.

5. Modem / Bộ định tuyến của nhà cung cấp dịch vụ Internet để xem từ xa
Mặc dù không bắt buộc phải thiết lập hệ thống camera IP, thành phần cuối cùng là bộ định tuyến internet. Thông thường, khách hàng sẽ có bộ định tuyến internet, modem hoặc kết hợp cả hai do Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cung cấp. Một bộ định tuyến liên kết toàn bộ mạng và định tuyến dữ liệu giữa các bộ chuyển mạch, bộ ghi và máy tính trên mạng cục bộ.

Một bộ định tuyến cũng cho phép một hệ thống camera giao tiếp qua internet để xem từ xa. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua bộ định tuyến riêng tách biệt với những gì ISP cung cấp. Các ISP thường bán hoặc cho thuê các bộ định tuyến chất lượng thấp không được thiết kế để xử lý một lượng lớn dữ liệu video liên quan đến hệ thống camera IP, điều này tạo ra một nút cổ chai cho các camera và đầu ghi để giao tiếp.

Làm thế nào để kết nối một hệ thống camera IP?
Sự chuẩn bị
Trước khi bạn cài đặt bất kỳ máy ảnh nào, điều cực kỳ quan trọng là phải thử nghiệm tất cả các thiết bị để tránh rắc rối khắc phục sự cố sau khi cài đặt. Kiểm tra băng ghế cũng là thời điểm tốt để tìm hiểu cách cấu hình các camera để ghi lại. Nhiều lần uốn cáp không đúng cách có thể dẫn đến nhiều nhầm lẫn. Để biết kỹ thuật uốn cáp mạng thích hợp, vui lòng tham khảo phần trên.

Để cài đặt hệ thống camera IP, không có giải pháp "một kích thước phù hợp với tất cả". Đó là một ý tưởng tốt để lập kế hoạch hệ thống trước thời hạn lưu ý nơi mỗi camera sẽ được cài đặt. Dán nhãn cho từng camera và dây để bạn không nhầm lẫn các camera khi kết nối chúng với NVR.

Lập kế hoạch
Trong phần bên dưới, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản để hiểu các cách khác nhau mà các thành phần của hệ thống camera NVR hoặc hệ thống camera IP có thể được kết nối với nhau. Vui lòng dành chút thời gian xem video để hiểu các phương pháp phổ biến để kết nối một công tắc NVR và PoE với nhau. Cách tất cả các thành phần được kết nối với nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng cổng đường lên (LAN) có trên công tắc PoE
Số lượng cổng LAN có trên NVR
Liệu một bộ định tuyến mạnh có hiện diện trên mạng có khả năng xử lý lượng lớn lưu lượng dữ liệu liên tục cần thiết cho các camera giám sát trên mạng hay không
Việc chạy cáp trực tiếp từ công tắc PoE sang NVR hay bộ định tuyến sẽ thuận tiện hơn?

Phương pháp 1: Chuyển đổi PoE với 1 Cổng Uplink sang Bộ định tuyến
Sơ đồ phương pháp đầu tiên của chúng tôi cho thấy cách chuyển đổi PoE với một đường lên nên được thiết lập để kết nối các camera mạng với mạng. Công tắc PoE được kết nối với bộ định tuyến bằng cổng đường lên của nó và NVR cũng được kết nối trực tiếp với bộ định tuyến. Máy ảnh giao tiếp thông qua công tắc PoE và ro
Nếu bạn thích xem video, dưới đây chúng tôi chỉ cho bạn cách kết hợp mọi thứ với thiết lập đơn giản này. Birefly, đây là danh sách các bước đơn giản:

Trước tiên, kết nối cổng LAN của NVR với cổng LAN (cổng được đánh số) trên bộ định tuyến.
Kết nối cổng đường lên của công tắc PoE với cổng LAN (cổng được đánh số) khác trên bộ định tuyến.
Kết nối máy ảnh PoE với một trong các cổng PoE của công tắc PoE.
Bộ định tuyến "kết nối" công tắc và NVR với nhau, nghĩa là nó tạo ra luồng dữ liệu camera từ công tắc PoE sang NVR.

Phương pháp 2: Chuyển đổi PoE với 2 cổng Uplink để kết nối Bộ định tuyến và NVR
Trong phần này, chúng tôi thảo luận về cách thiết lập hệ thống IP bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi PoE có 2 cổng đường lên. Cách tiếp cận này là thuận lợi vì nó cho phép NVR được kết nối trực tiếp với công tắc và lấy dữ liệu từ các máy ảnh mà không có dữ liệu sa lầy vào bộ định tuyến. Sơ đồ dưới đây minh họa thiết lập này.

Trong video dưới đây, chúng tôi trình bày cách thiết lập các thành phần cần thiết. Đây cũng là một quá trình dễ dàng, bao gồm 3 bước sau:

Trước tiên, kết nối cổng LAN của NVR với cổng đường lên trên công tắc.
Kết nối cổng đường lên thứ hai của công tắc PoE với cổng LAN (cổng được đánh số) trên bộ định tuyến.
Kết nối máy ảnh PoE với một trong các cổng PoE trên công tắc PoE.
Mặc dù chúng tôi có NVR nằm gần công tắc trong ví dụ của chúng tôi, nhưng nó có thể được đặt cách xa công tắc mạng tới 300ft.

Phương pháp 3: Chuyển đổi PoE với 2 cổng đường lên để thêm camera bổ sung
Phương pháp này có thể áp dụng nếu bạn đã mua PoE NVR và đang cố gắng thêm camera IP qua mạng. Cổng LAN trên NVE PoE là cổng mạng tách biệt với các cổng PoE được nhóm ở mặt sau của NVR. Kết nối cổng LAN với cổng đường lên trên công tắc PoE như bên dưới hoặc thậm chí bạn có thể kết nối trực tiếp với bộ định tuyến. Kết nối cổng đường lên khác trên công tắc PoE với bộ định tuyến. Các camera kết nối với công tắc PoE.

Làm thế nào để cấu hình một máy ghi hình an ninh trên mạng?
Sau khi kết nối vật lý đầu ghi camera an ninh với mạng, điều đầu tiên cần làm là đặt địa chỉ IP phù hợp với mạng của bạn. Bạn sẽ muốn đặt máy ghi âm thành một địa chỉ IP tĩnh phù hợp với sơ đồ mạng của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu địa chỉ IP là gì và cách đặt thiết bị đúng cách trên mạng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thực hiện một lối tắt với sự trợ giúp của NVR hoặc DVR như trong video dưới đây.

1. Thay đổi địa chỉ IP của bộ ghi để khớp với mạng
Tất cả các camera IP, NVR và DVR của chúng tôi đều có địa chỉ mặc định là 192.168.1.108. Xung đột địa chỉ IP trùng lặp sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng kết nối nhiều camera và đầu ghi mà không đặt từng địa chỉ IP khác nhau.

Bước đầu tiên, điều quan trọng là phải thay đổi địa chỉ IP trên đầu ghi trước khi thử kết nối bất kỳ máy ảnh nào. Địa chỉ IP mới không thể được sử dụng cho bất kỳ thiết bị hoặc máy ảnh nào khác. Địa chỉ mới phải phù hợp với sơ đồ hoặc phạm vi mạng hiện có.

Trong video dưới đây, chúng tôi trình bày cách sửa đổi địa chỉ IP trên máy ghi để đặt địa chỉ IP tĩnh phù hợp với mạng. Chúng tôi đặt NVR của chúng tôi thành 192.168.1.80.

Nếu bạn không chắc địa chỉ IP nào để đặt máy ghi hình của mình thì hãy sử dụng chức năng DHCP trên máy ghi để xác định đâu là IP chính xác. Để làm việc này, điều quan trọng là bạn phải có bộ định tuyến trên mạng có bật DHCP. Đây là một bước nâng cao cho một số. Đảm bảo rằng bạn khởi động lại NVR sau khi đặt thành DHCP để máy ghi có thể truy xuất địa chỉ IP từ bộ định tuyến.


2. Xác minh NVR đang liên lạc trên mạng
Để xác minh rằng NVR được cấu hình đúng để giao tiếp trên mạng chạy lệnh Ping trên PC được kết nối với cùng một bộ định tuyến với NVR. Video dưới đây trình bày cách xác minh rằng NVR đang liên lạc với bộ định tuyến. Quá trình này cũng có thể được sử dụng để tìm ra địa chỉ IP nào được mở trên mạng cho camera IP.


3. Khởi tạo và kết nối Camera an ninh IP
Đang khởi tạo camera trên mạng 192.168.1.1
Sau khi thiết bị được kết nối vật lý, thật dễ dàng để cấu hình và bắt đầu ghi lại từng camera. Camera CCTV NVR và DVR thế giới hỗ trợ khởi tạo và định cấu hình địa chỉ IP trên camera từ menu Đăng ký camera trong giao diện người dùng của NVR hoặc DVR. Chúng tôi hiển thị quá trình này trong video dưới đây. Chúng tôi đặt NVR của chúng tôi thành 192.168.1.80 và khởi tạo máy ảnh đầu tiên của chúng tôi có địa chỉ 192.168.1.81.


Đang khởi tạo camera trên mạng khác 192.168.1.1
Sau khi NVR được cấu hình để liên lạc trên mạng không phải là 19.168.1.xxx, bạn phải khởi tạo và định cấu hình cho các camera trên cùng một mạng. Thuận tiện ghi âm của chúng tôi hỗ trợ khởi tạo và cấu hình ngay cả khi máy ảnh nằm trên một mạng khác. Video dưới đây giải thích và chứng minh quá trình này.

Khi bạn có camera được kết nối và có thể xem được từ NVR, bạn đã thiết lập xong. Lặp lại quy trình cho từng camera mà bạn dự định triển khai. Làm cách nào để truy cập hệ thống camera IP của tôi qua internet?
Sau khi camera và NVR được kết nối và hoạt động, bước tiếp theo là thiết lập chế độ xem từ xa. Các yêu cầu lớn nhất để xem từ xa là kết nối đầu ghi với bộ định tuyến, chuyển tiếp cổng và tốc độ internet. Nếu bạn đã thực hiện được điều này trong hướng dẫn, máy ghi âm nên được kết nối với bộ định tuyến cho dù trực tiếp hoặc thông qua một công tắc PoE. Điều này không tự động có nghĩa là nó có thể giao tiếp với internet và với điện thoại thông minh của bạn.

Chuyển tiếp cổng - Cho phép máy ghi âm của bạn truy cập Internet
Bước đầu tiên để xem từ xa một hệ thống camera an ninh là cho phép nó giao tiếp với internet. Tường lửa bên trong bộ định tuyến chặn các đầu ghi hình camera an ninh và các thiết bị khác không được truy cập qua internet. Để cho phép truy cập vào hệ thống của bạn từ internet, bạn phải định cấu hình tường lửa bên trong bộ định tuyến của mình để cho phép các yêu cầu truy cập từ internet truyền qua DVR hoặc NVR. Quá trình này được gọi là chuyển tiếp cổng và yêu cầu một số bí quyết kết nối mạng nâng cao. Chúng tôi có một hướng dẫn về chuyển tiếp cổng có sẵn cho khách hàng của chúng tôi, những người cảm thấy tự tin khi định cấu hình xem từ xa. Mỗi bộ định tuyến sẽ có phương thức riêng để chuyển tiếp cổng và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra PortForward.com cho mô hình cụ thể của bạn.

Đối với bất kỳ ai không tự tin hoặc bị mắc kẹt, chúng tôi cung cấp Hỗ trợ Mạng 50 đô la mỗi nửa giờ, Dịch vụ khắc phục sự cố camera quan sát. Dịch vụ này cho phép nhóm hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi kết nối từ xa với máy tính của bạn và định cấu hình chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của bạn. Các kỹ thuật viên cũng đảm bảo các quy tắc hoạt động và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để kết nối bằng phần mềm PC và ứng dụng điện thoại di động.

Xem từ xa bằng điện thoại thông minh
Ứng dụng iPhone và Android hoạt động với các hệ thống của chúng tôi được gọi là IPTecno Pegaso. Ứng dụng có thể kết nối với hệ thống và hiển thị các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, phát lại các đoạn phim được lưu trữ và thậm chí gửi thông báo đẩy. Nó cũng cho phép tương tác âm thanh một chiều và hai chiều, điều khiển camera PTZ và điều khiển camera cơ giới. Để tìm hiểu cách kết nối với hệ thống của bạn từ Thế giới camera CCTV, vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách xem camera an ninh từ iPhone hoặc Android.

Xem từ xa bằng Windows hoặc Mac PC
Nếu bạn muốn xem hệ thống của mình từ máy tính, Phần mềm giám sát trung tâm miễn phí của chúng tôi cho phép người dùng xem trực quan, phát lại và tải xuống khả năng sử dụng với các hệ thống camera an ninh của chúng tôi. Nhấn vào đây để đọc thêm về cách kết nối với hệ thống của bạn bằng phần mềm CMS miễn phí của chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp
Có bất kỳ khoản phí định kỳ hoặc hàng tháng để chạy hệ thống camera an ninh của tôi không?
Không. Đó là lợi ích lớn nhất của việc sở hữu hệ thống camera an ninh của riêng bạn. Không giống như hầu hết các công ty bán lẻ, hộp lớn hoặc dựa trên đám mây, không có phí ghi âm, lưu trữ hoặc giám sát hàng tháng liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi. Khi bạn mua hệ thống, bạn sở hữu nó.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ camera IP nào với bất kỳ NVR nào không?
Câu trả lời ngắn gọn là không. Mỗi nhà sản xuất camera an ninh IP có các lập trình viên và kỹ sư riêng. Các công ty không thể tạo ra các sản phẩm hoạt động phổ biến. Phát hiện chuyển động, cài đặt hình ảnh và điều khiển PTZ chỉ là một số tính năng có thể bị mất khi trộn và kết hợp các sản phẩm giám sát.

Với địa chỉ IP và luồng RTSP, bạn có thể thêm hầu hết các camera IP vào các NVR chuyên nghiệp. Vì máy ảnh không được hỗ trợ bởi phần mềm NVR, bạn sẽ chỉ nhận được video và đôi khi âm thanh thông qua giao thức RTSP. Tuy nhiên, hầu hết các máy ảnh đều có giao diện web riêng, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt hình ảnh, đặt thời gian chính xác và điều chỉnh PTZ hoặc điều khiển thu phóng trên các máy ảnh hỗ trợ nó. Sử dụng thiết bị tương thích cho phép bạn kiểm soát tất cả các chức năng này từ NVR.

Để đọc thêm về khả năng tương thích của camera IP, hãy xem bài viết của chúng tôi về Tìm hiểu ONVIF và những hạn chế của nó.

Hệ thống camera IP có thể bị hack không?
Không! Đặc biệt nếu hệ thống được sử dụng như một hệ thống độc lập mà không được kết nối với internet. Có các giao thức bảo mật và bảo vệ tại chỗ để hệ thống không bị tổn thương trên internet. Cách duy nhất để ai đó truy cập hệ thống là cho họ biết địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu. Nói cách khác, nếu một hệ thống bị "hack" thì đó thường là kết quả của một mật khẩu yếu.
Link Dowload tìm hiểu thêm về Camera Sài Gòn New:
https://docs.google.com/document/d/19iXCkq4x2icSXCEHqt_0CePReRSiobrUfo7qyiY_Lko/edit
https://www.google.com/maps/d/u/0/edit?mid=1LXCUi2GuomS90jsya3CoRDcHmMkihoZU&ll=15.910719421090187%2C105.80356200000006&z=6
https://docs.google.com/presentation/d/1zsd1hSSPTWUR3BYclIQW65mAx3jZPmWzjGWpiMbuEMg/edit#slide=id.p
https://docs.google.com/presentation/d/1EeH2uoXxfKsnYEvKIMMyUeBzq_ZGO44X9OkZP_nQ9ic/edit#slide=id.p
https://docs.google.com/document/d/1sSoeML_OAcgls_jQvKZkzoCZko97BI42QHOZYqVLm6U/edit
 https://docs.google.com/document/d/1v96v5LWnLSCB7_KCL7KMLF9-LGT-NQUY4O5pcMILxKU/edit
https://docs.google.com/document/d/1GYhbCBBqoV_By8Vy1V9YZSY7KHZMh-sQwaHnoGjsnD4/edit
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1bH95uTBXwFui-Fcs87IfCn7LlZxVxJ8O6b40AheLHrg/edit#gid=0
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1hZjXMy63xNff2vQYV2jUwMucyMvyQrrJz18_OE6rOk0/edit#gid=0
https://www.google.com/maps/d/u/0/edit?mid=1KxMIdMwQg0io96_izTczzeI3akznMPTE
https://docs.google.com/document/d/1zHC28Q0S6NL7uS7ZjRXLslgo2rvD9djrfJ2yrgrzGJ4/edit

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lắp đặt camera ở Sài Gòn bảo vệ an ninh cho người dân

Lắp đặt camera ở Sài Gòn bảo vệ an ninh cho người dân - Camera an ninh là một công cụ quan trọng để điều tra của cảnh sát tại thành phố Hồ C...